AGD.VN - Có thêm trạm xe máy điện AGD tại The Local Bean Coffee, 56A Lê Hồng Phong, Đà Nẵng. Các bạn có thể đổi xe máy điện tại bất cứ trạm xe điện nào trong hệ thống A Green Day. Bằng cách này, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc xe đã được sạc đầy điện mà không phải lo về vấn đề sạc điện. 

Hãy tận hưởng chuyến đi, sạc điện để A Green Day lo ! 

TRẠM XE MÁY ĐIỆN 31 TRẦN PHÚ, ĐÀ NẴNG  (TẠM DỪNG)

AGD.VN - Có thêm trạm xe máy điện AGD tại Vườn Ươm Doanh nghiệp DNES - 31 Trần Phú, Đà Nẵng. Các bạn có thể đổi xe máy điện tại bất cứ trạm xe điện nào trong hệ thống A Green Day. Bằng cách này, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc xe đã được sạc đầy điện mà không phải lo về vấn đề sạc điện. 

Hãy tận hưởng chuyến đi, sạc điện để A Green Day lo ! 

Carbon Trading with Blockchain

Blockchain có tiềm năng đẩy nhanh việc triển khai hệ thống giao dịch khí thải (ETS) trên toàn thế giới và cải thiện hiệu quả của các hệ thống hiện có. Chúng tôi xin trình bày một mô hình triển khai blockchain được phép dựa trên ETS thành công của Liên minh Châu Âu (EU) và thảo luận về những lợi thế tiềm năng của nó so với công nghệ hiện có. Mô hình ETS được đề xuất vừa tương thích ngược vừa có khả năng chống lại tương lai, được đặc trưng bởi tính liên kết với nhau, tính minh bạch, khả năng chống giả mạo và tính thanh khoản liên tục. Hơn nữa, chúng tôi xác định những thách thức chính đối với việc triển khai blockchain trong ETS, cũng như các lĩnh vực công việc trong tương lai cần thiết để kích hoạt ETS dựa trên blockchain hoàn toàn được kiểm soát.

Từ khóa Blockchain · Giao dịch carbon · ETS · Tính bền vững · ESG

AGD.VN - Một trong những quan điểm được đưa ra khá nhiều trong các thảo luận về xe điện vs xe xăng là xe điện không thật sự bảo vệ môi trường. Vậy hôm nay mình sẽ cố gắng tìm ra câu trả lời cho chủ đề này.

Kết luận nhanh cho những bạn lười đọc: xe điện thật sự vượt trội xe xăng trong việc bảo vệ môi trường. 

Hãy cùng A Green Day tìm hiểu về điều quan trọng này nhé!

AGD.VN - Động cơ là một trong những thành phần quan trọng nhất của xe điện. Động cơ thường được các nhà sản xuất đánh giá qua các thông số như: điện áp, công suất, mô men xoắn tối đa, vân vân. Đặc biệt, công suất danh định được dùng rất rộng rãi trên thị trường để đánh giá sức mạnh của một động cơ điện. 

Hãy cùng A Green Day tìm hiểu rõ hơn thông số thường gặp này.   

TRẠM XE MÁY ĐIỆN 130 TRẦN CAO VÂN, HỘI AN ( TẠM DỪNG)

AGD.VN - Có thêm trạm xe máy điện AGD tại Phyniq House - 130 Trần Cao Vân, Hội An. Các bạn có thể đổi xe máy điện tại bất cứ trạm xe điện nào trong hệ thống A Green Day. Bằng cách này, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc xe đã được sạc đầy điện mà không phải lo về vấn đề sạc điện. 

Hãy tận hưởng chuyến đi, sạc điện để A Green Day lo ! 

TẠM DỪNG

TRẠM XE MÁY ĐIỆN 120 VÕ NGUYÊN GIÁP ( TẠM DỪNG)

AGD.VN - Du khách đang lưu trú tại Four Point by Sheraton và Altara Suites có thể trải nghiệm xe máy điện Datbike weaver với Trạm xe máy điện tại 120 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng.

TẠM DỪNG

TRẠM XE MÁY ĐIỆN 22 HÙNG VƯƠNG ( TẠM DỪNG)

AGD.VN - Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du khách trải nghiệm xe máy điện Datbike Weaver, chúng tôi đã hợp tác với The Vietnam Hostel để triển khai Trạm xe máy điện cho thuê tại 22 Hùng Vương, Đà Nẵng.

TẠM DỪNG

AGD.VN Công ty TNHH A Green Day cần tuyển dụng nhân viên kinh doanh với các thông tin chi tiết như sau:

1/ Số lượng tuyển dụng:           02 nhân viên

 Ứng viên vui lòng điền thông tin vào Form đính kèm ở dưới, công ty sẽ liên lạc với ứng viên đạt yêu cầu

AGD.VN Đối với các mô hình  đô thị bền vững của tương lai, kế hoạch phát triển bao gồm các loại hình di chuyển thay thế.

Việt Nam, đất nước trung thành với loại xe hai bánh, lại có một giải pháp khác — xe máy điện và xe đạp điện. Không gây tiếng ồn, và thân thiện với môi trường, những loại xe này đáp ứng toàn bộ những điều lý tưởng của một đô thị hiện đại. Đọc thêm

AGD.VN Việc lái xe máy khi đi du lịch Đà Nẵng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc di chuyển cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát của “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Tại TP du lịch Đà Nẵng không khó để thuê phương tiện đi lại như xe oto tự lại hay một chiếc xe máy, trong bối cảnh biến đổi khí hậu toàn cầu và sự lựa chọn các giá trị, nếu có thể chọn "ngựa sắt" tốt, bốc đảm bảo an toàn trong toàn chặng đường, mà chạy được bằng điện nữa thì còn gì bằng ...

First E-mobility dialogue on Vietnam's path to E-mobility

AGD.VNSwitching from fuel-based powered vehicles to electric motor equipped vehicles is an important step towards reducing pollution and tackling climate change, the first e-mobility dialogue on Vietnams path to E-mobility took place at the Green One UN House in Hanoi at the 19th of December 2019. 

City Bike Adventures 

AGD.VN A Green Day Adventures được lập bởi một nhóm các bạn đam mê xe máy điện và du lịch muốn chia sẻ với bạn cuộc phiêu lưu đáng nhớ trong đời. Chúng tôi thích khám phá và muốn chia sẻ những cuộc phiêu lưu của chúng tôi với các tay láikhác từ khắp nơi trên thế giới. A Green Day Adventures là gói đầy đủ, cung cấp những chuyến phiêu lưu đến những nơi xa lạ nhất ở Việt Nam.

AGD.VN Trải nghiệm du lịch sinh thái độc đáo khám phá vùng nông thôn quyến rũ Hội An trên chiếc xe điện thoải mái. Khám phá một số điểm ẩn đẹp nhất của Hội An, gặp gỡ người dân địa phương và tìm hiểu trực tiếp về thói quen hàng ngày của họ. Đây là tour du lịch xe điện duy nhất tại Việt Nam nơi khách hàng có thể tự lái xe một cách an toàn và hợp pháp!

AGD.VN Cách chúng tôi vận hành kinh doanh của mô hình cho thuê xe máy điện tại Đà Nẵng. Hi vọng những chia sẻ này giúp bạn có thêm thông tin để cùng đồng hành cùng A Green Day trên hành trình XANH 

Đọc thêm

Sài gòn có em

AGD.VN Xe mô tô điện Datbike weaver

Xin hãy cẩn thận, xe này ... biết bay

AGD.VN 

Ảnh: Đình Nam

Lý do nên chọn mua xe máy điện thay vì xe máy xăng

AGD.VN Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường đang ngày càng gia tăng, nguyên nhân phần lớn là từ chính khói bụi xe máy, xe tải,… Xe máy điện đang là giải pháp hữu ích để góp phần bảo vệ môi trường. Dưới đây là lý do nên sử dụng xe máy điện thay vì xe máy xăng

AGD.VN Khách không chỉ thuê xe máy điện, mà việc nắm thêm thông tin về cung đường hay sự kiện liên quan tại địa phương cũng giúp tăng trải nghiệm cho chuyến đi của họ


Một ngày xanh với xe máy điện Datbike

AGD.VN Khách không chỉ thuê xe máy điện, mà việc nắm thêm thông tin về cung đường hay sự kiện liên quan tại địa phương cũng giúp tăng trải nghiệm cho chuyến đi của họ


(C) 2023 A GREEN DAY E-BIKE RENTAL