Về A GREEN DAY

TẠI SAO PHẢI SỐNG XANH?

A Green Day (AGD) phát triển các trạm xe điện, cung cấp dịch vụ cho thuê/ đổi xe điện với mong muốn hỗ trợ các mục tiêu môi trường bằng cách cung cấp xe điện thay thế cho phương tiện chạy bằng nhiên liệu hóa thạch.

Một chiếc xe điện thay thế một chiếc xe hơi hoặc xe máy xăng là sự lựa chọn hiển nhiên từ quan điểm môi trường. Xe điện không thải ra bất kỳ khí thải nguy hiểm nào, từng bước tạo điều kiện để mọi người chọn xe điện thay vì xe xăng và về lâu dài, nó góp phần cho một môi trường tốt hơn. Xe điện đơn giản là một sự thay thế thông minh tốt cho môi trường sống của chúng ta.

Khi các hoạt động giao thông vận tải diễn ra nhiều hơn bằng xe điện, kẹt xe và ô nhiễm không khí được giảm từ đó giúp tạo ra một môi trường sống tốt cho người dân.

Một xã hội có mức độ sử dụng xe điện cao là một xã hội có không gian dễ tiếp cận hơn, ít vấn đề về chất lượng không khí và ít tiếng ồn hơn. Đây cũng là một xã hội có chất lượng cuộc sống cao và khả năng tiếp cận tốt cho mọi người. 

Để xe điện thực sự là một loại phương tiện được mong đợi tại Việt Nam, điều cần thiết là xe điện phải cạnh tranh được với các loại hình giao thông khác. Với đặc trưng đô thị ở Việt nam, tỷ lệ lớn người dùng xe máy thì xe điện là cách dễ nhất và nhanh nhất để đi khám phá các ngóc ngách của đô thị.

A GREEN DAY

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE MÁY ĐIỆN

(C) 2023 A GREEN DAY EBIKE RENTAL